Công ty Happy Life tặng thiết bị, vật tư y tế trị giá 4,5 tỷ đồng giúp trường học phòng, chống COVID-19

Cập nhật lúc: 15:33 14/04/2022

 

Sáng 13/4, Hội Chữ Thập đỏ tỉnh tổ chức Lễ tiếp nhận và chuyển giao nước sát khuẩn của Công ty TNHH Dịch vụ Cuộc sống Hạnh Phúc (Happy Life) cho 400 trường học trên địa bàn tỉnh.

Công ty TNHH Dịch vụ Cuộc sống Hạnh Phúc trao hỗ trợ cho hội chữ thập đỏ cấp huyện

Tại buổi lễ, Công ty TNHH dịch vụ Cuộc sống hạnh phúc tặng 3.000 lít dung dịch sát khuẩn Sadu, 10.000 bộ xúc mũi họng và 10 máy lọc nước sạch, có tổng trị giá 4,5 tỷ đồng để Hội Chữ thập đỏ phân bổ cho 400 trường mầm non, tiểu học trên địa bàn tỉnh. Riêng 10 máy lọc nước sạch, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phân bổ cho các huyện: Ea Kar, Krông Pắc, M’Drắk, Cư M’gar, Krông Bông, Ea Súp, Buôn Đôn, Cư Kuin và Ea H’leo.

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ trao biển Tấm lòng vàng nhân đạo, ghi nhận sự đóng góp của doanh nghiệp.

Đại diện Công ty TNHH Dịch vụ cuộc sống hạnh phúc (TP.Hồ Chí Minh) cho biết, đây là những thiết bị, vật tư y tế hết sức cần thiết, ý nghĩa, giúp nhà trường đảm bảo tốt hơn cho công tác phòng, chống dịch COVID - 19. Toàn bộ những trang thiết bị y tế đều đã được Viện Paster Thành phố Hồ Chí Minh kiểm định và cấp chứng nhận an toàn. Phía Công ty sẽ tích cực phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ tỉnh và ngành giáo dục để thống kê nhu cầu của giáo viên, học sinh và các trường học để cấp miễn phí phục vụ cho nhà trường, học sinh phòng chống dịch Covid-19 hiệu quả.

Kim Bảo